Phát hiện 115 thi thể đang phân hủy trong ngôi nhà bỏ hoang tại Mỹ

Thứ bảy - 07/10/2023 19:39
Cảnh sát đã phát hiện ít nhất 115 thi thể đang phân hủy khi điều tra mùi hôi bốc lên từ ngôi nhà bị bỏ hoang trong một thị trấn nhỏ ở Colorado, Mỹ.
Hôm thứ Sáu (6/10), các nhà điều tra cho biết ngôi nhà thuộc sở hữu của Nhà tang lễ Trở về Thiên nhiên ở Penrose, Colorado, chuyên cung cấp dịch vụ chôn tự nhiên (không cần quan tài).
 
D2023100804
Ngôi nhà bị bỏ hoang nơi cảnh sát Colorado, Mỹ phát hiện 115 thi thể đang phân huỷ. Ảnh: AP

Một tài liệu của tiểu bang cho thấy chủ nhà tang lễ Jon Hallford đã cố gắng che giấu việc cất giữ thi thể không đúng cách. Đăng ký kinh doanh của cơ sở đã hết hạn kể từ tháng 11 năm ngoái. Hiện chưa có ai bị bắt hoặc bị buộc tội. 

Cảnh sát trưởng hạt Fremont Allen Cooper cho biết tại một cuộc họp báo rằng phía nhà tang lễ đang hợp tác để điều tra xác định bất kỳ hành vi hình sự nào.

Ông Randy Keller, điều tra viên Quận Fremont, quá trình nhận dạng có thể mất vài tháng và các gia đình sẽ được thông báo sớm nhất có thể.

Nhà tang lễ này tính phí 1.895 USD cho một lần "chôn cất tự nhiên", không bao gồm quan tài hoặc không gian nghĩa trang.

Theo luật Colorado, việc chôn cất tự nhiên là hợp pháp nhưng luật tiểu bang yêu cầu bất kỳ thi thể nào không được chôn cất trong vòng 24 giờ đều phải được làm lạnh đúng cách.
Theo Reuters/ Công luận
 Từ khóa: Colorado, Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây