Ông Phan Văn Lâm giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển

Thứ sáu - 22/09/2023 13:21
Sáng nay 22/9, tại trụ sở Trung ương Hội Luật Gia Việt Nam, Viện Nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Phan Văn Lâm, Trưởng Ban Biên tập và Trị sự giữ chức vụ Phó Tổng biên tập tạp chí Pháp luật và Phát triển.
Tại buổi lễ này PGS.TS Vũ Thu Hạnh - Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Pháp luật đã công bố và trao quyết định số 18/QD ngày 15/9/2023 về việc bổ nhiệm nhà báo Phan Văn Lâm sau khi được sự đồng ý của Ban Tuyên giáo Trung ương tại công văn số 6489 /BTGTW-VBC-XB ngày 13 tháng 9 năm 2023 và công văn của Bộ Thông tin truyền thông số 4562/BTTTT-CBC ngày 5 tháng 9 năm 2023.
 
D2023092206
Nhà báo Phan Văn Lâm, Trưởng Ban Biên tập và Trị sự giữ chức vụ Phó Tổng biên tập tạp chí Pháp luật và Phát triển.
 
Tới tham dự buổi lễ có lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam, và nhiều đại biểu ở các cơ quan. Lãnh đạo Viện nghiên cứu Pháp luật và kinh tế Asean và Tổng Biên tập GS.TS Lê Hồng Hạnh đánh giá cao những đóng góp của ông Phan Văn Lâm trong thời gian giữ chức vụ Trưởng Ban biên tập và Trị sự, cũng như các hoạt động chuyên gia pháp lý thời gian qua, hy vọng ông Lâm sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho Tạp chí.
 
D2023092206a
Tân Phó Tổng biên tập tạp chí Pháp luật và Phát triển phát biểu, nhận nhiệm vụ.
 
Phát biểu khi nhận chức, ông Phan Văn Lâm bày tỏ lòng biết ơn tới Viện Nghiên cứu Pháp luật và kinh tế Asean, tập thể lãnh đạo và phóng viên Tạp chí Pháp luật và Phát triển đã tin tưởng và ủng hộ ông trong quá trình công tác, xem đây là niềm vinh dự nhưng cũng đầy trọng trách và hứa sẽ đoàn kết nội bộ, cùng với anh chị em trong cơ quan đưa Tạp chí ngày càng phát triển hơn.

Nhà báo Phan Văn Lâm, sinh năm 1981 tại Nghệ An, có trình độ cử nhân chính trị; cử nhân ngôn ngữ Anh; thạc sĩ Quản trị Kinh doanh; thạc sĩ Luật học và hiện đang là nghiên cứu sinh tại Đại học Luật Hà Nội; có bằng Cao cấp lý luận chính trị và quản lý nhà nước về báo chí và xuất bản.

Ngoài ra, ông Phan Văn Lâm được biết đến là chuyên gia pháp lý có nhiều đóng góp trong hoạt động xây dựng pháp luật và có nhiều bài viết về tầm nhìn chính sách trên nhiều báo và tạp chí.
Theo Kinhdoanhvaphattrien.vn


Link gốc: Ông Phan Văn Lâm giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển (kinhdoanhvaphattrien.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây