Nhà hàng The Ainsworth này đã ướp cánh gà trong 12 giờ đồng hồ, tẩm với một lớp bột khô, sau đó nướng, rán sơ và được phủ một lớp bụi vàng.
Món cánh gà bọc vàng 24K này được ăn cùng một loại sốt phô mai xanh, nhà hàng The Ainsworth tiết lộ.
Mặc dù được bọc một lớp vàng cao cấp, món cánh gà này có giá khá phải chăng.
Thực khách đến đây có thể gọi suất gồm 10 cánh gà với giá 45 USD (tương đương khoảng 1 triệu đồng) hoặc 20 cánh gà với 90 USD (tương đương 2 triệu đồng).
Như vậy, tính ra, mỗi chiếc cánh sẽ có giá vào khoảng 100.000 đồng.
Nếu muốn, khách hàng cũng có thể gọi suất gồm 50 cánh gà kèm theo một chai sâm panh cao cấp với giá tổng là 1.000 USD (tương đương gần 23 triệu đồng).
Ông Brian Mazza, chủ sở hữu nhà hàng The Ainsworth nói với báo chí rằng: “Chúng tôi muốn tạo ra món gì đó vượt trội đến nỗi bạn chưa từng thấy hay nếm thử trước đây”.
Tác giả bài viết: Hồng Vân
Nguồn tin: Dân trí
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn