Giám sát chặt quá trình đấu giá biển số ô tô

Thứ hai - 21/08/2023 07:15
Phiên đấu giá trực tuyến biển số ô tô lần thứ nhất được thực hiện bởi Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam vào ngày 22-8 với biển số ô tô của một số tỉnh, thành như: 37K-222.22 (Nghệ An), 38A-555.55 (Hà Tĩnh), 51K-777.77 và 51K-888.88 (TPHCM).
D2023082102
Giám sát chặt quá trình đấu giá biển số ô tô

Ngày 20-8, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) thông tin, đơn vị cùng với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an sẽ giám sát chặt chẽ các buổi đấu giá biển số ô tô qua hệ thống quản lý đấu giá. Công tác giám sát được thực hiện tại Phòng Quản lý, giám sát đấu giá biển số ô tô đặt tại trụ sở Cục Cảnh sát giao thông.

Các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ giám sát sẽ theo dõi toàn bộ diễn biến các cuộc đấu giá được thể hiện trên màn hình điều hành, bao gồm: thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc, số lượng biển số đấu giá, lãnh đạo phụ trách phiên đấu giá và đấu giá viên, số lượng khách hàng tham gia, diễn biến quá trình đấu giá... Mỗi khách hàng có mã số riêng và thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Khi phát hiện có dấu hiệu bất thường, các giám sát viên sẽ yêu cầu dừng đấu giá.

Toàn bộ quá trình đấu giá biển số hoàn toàn thực hiện thông qua mạng internet và người đấu giá thành công sẽ nhận kết quả tại nhà. Người không trúng đấu giá sẽ được hoàn lại tiền đặt cọc 3 ngày sau khi kết thúc đấu giá.
ĐỖ TRUNG
Theo SGGP.ORG.VN

Link gốc: Giám sát chặt quá trình đấu giá biển số ô tô | BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG (sggp.org.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây