Báo Đầu tư trao 60 suất học bổng “Vì trẻ em Việt Nam” tại tỉnh Hà Tĩnh

Thứ hai - 13/05/2024 12:39
Nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, Báo Đầu tư, Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam vừa phối hợp với Hội khuyến học phường Đại Nài đã trao tặng học bổng và hỗ trợ cơ sở vật chất đến với học sinh tỉnh Hà Tĩnh.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trọng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tổng Biên tập Báo Đầu tư cho biết học bổng "Vì trẻ em Việt Nam" không phải chương trình xa lạ đối với học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước nói chung và với Hà Tĩnh nói riêng. Nhiều năm qua, chương trình học bổng đã đến với Hà Tĩnh rất nhiều lần. Báo Đầu tư vui mừng vì đã góp phần kết nối và lan tỏa sự khích lệ đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hà Tĩnh.
 
D2024051309
Tổng Biên tập Báo Đầu tư trao tặng học bổng cho các em học sinh. Ảnh: Nguyễn Linh

“Trở về với Hà Tĩnh thân thương dịp này, chúng tôi cảm thấy xúc động và tự hào khi được chứng kiến sự trưởng thành, khôn lớn của các em học sinh tại Đại Nài, đặc biệt là các em đã vượt qua nhiều khó khăn để đạt được thành tích tốt trong học tập. Điều này làm cho chúng tôi tin rằng, với tinh thần, trách nhiệm và sự nỗ lực, các em có thể vươn lên và đạt được mọi ước mơ của mình”, ông Lê Trọng Minh bày tỏ.

“Có thể số tiền học bổng không quá lớn, nhưng nó chứa đựng sự tin yêu, yêu thương không chỉ của Ban Biên tập Báo Đầu tư với tư cách cầu nối mà còn của những tấm lòng nhân ái từ khắp mọi miền tổ quốc gửi trao, mà hôm nay các nhà tài trợ cũng không quản ngại đường xá xa xôi, gác lại nhiều công việc để có mặt ở đây trao tận tay cho các em...”, ông Lê Trọng Minh nói.

Tổng Biên tập Báo Đầu tư tin rằng 60 học sinh được nhận học bổng sẽ là những hạt nhân lan tỏa tinh thần hiếu học, vượt khó vươn lên học giỏi để các bạn khác nhìn vào và ra sức phấn đấu, thi đua học tập rồi trở thành người thụ hưởng Quỹ học bổng vì trẻ em Việt Nam của Báo Đầu tư và nhiều quỹ học bổng lớn hơn, chắp cánh cho sự nghiệp học tập của các em trong tương lai.

Tổng Biên tập Báo Đầu tư Lê Trọng Minh chia sẻ: “Báo Đầu tư cam kết tiếp tục nỗ lực vì trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước, nâng cao trách nhiệm với xã hội của mình. Đồng thời, thúc đẩy tinh thần xây dựng lối sống khỏe trong cộng đồng và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn!”.
Hơn 16 năm qua, Quỹ học bổng “Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids” của Báo Đầu tư đã mang trao 20 tỷ đồng đến hơn 20.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi; xây dựng và trang bị nhiều phòng học vi tính cho các trường học và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại hơn 40 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ở mỗi nơi mà Quỹ học bổng đến, đều đọng lại những câu chuyện yêu thương. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Nguồn  Công luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây