Tuyển dụng vợ liệt sĩ Trần Trung Hiếu vào Công an Nhân dân

Thứ tư - 05/06/2024 05:07
Sáng 4/6, lãnh đạo Công an Hà Tĩnh trao quyết định tuyển dụng cán bộ đối với chị Hà Thị Cẩm Tú, vợ của liệt sĩ, Đại úy Trần Trung Hiếu, Công an Nghi Xuân, Hà Tĩnh.
Theo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, chị Hà Thị Cẩm Tú (SN 1994, vợ của đồng chí Trần Trung Hiếu) được tuyển dụng vào làm việc tại bộ phận y tế của Công an huyện Nghi Xuân, theo Công an Nhân dân.

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, việc tuyển dụng chị Hà Thị Cẩm Tú vào công tác trong lực lượng CAND thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh cũng là sự tri ân, động viên thân nhân gia đình đồng chí Trần Trung Hiếu vượt qua nỗi đau, mất mát, ổn định cuộc sống.
 
D2024060505
Lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh trao quyết định cho chị Hà Thị Cẩm Tú.
 
Phát biểu tại buổi lễ, chị Hà Thị Cẩm Tú và đại diện gia đình đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh Hà Tĩnh và hứa sẽ tích cực phấn đấu, học tập, nghiên cứu để tiếp cận công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp bước và xứng đáng với sự hi sinh của chồng là Đại uý Trần Trung Hiếu.

Trước đó, vào khoảng 15h45' ngày 13/11/2023, Đại úy Trần Trung Hiếu, đang thực hiện nhiệm vụ tại đền chợ Củi (huyện Nghi Xuân), phát hiện một đối tượng có dấu hiệu nghi vấn liên quan đến hoạt động mua bán trái phép chất ma túy.

Trong quá trình tiếp cận để kiểm tra, đồng chí Hiếu đã bất ngờ bị đối tượng sử dụng hung khí tấn công, gây thương tích nặng. Mặc dù các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa, cũng như sự quan tâm chăm sóc của đồng đội, gia đình và người thân, nhưng do vết thương quá nặng, Thượng úy Trần Trung Hiếu đã hy sinh vào lúc 6h35' ngày 17/11/2023.

Trước đó, vào khoảng 15h45' ngày 13/11/2023, Đại úy Trần Trung Hiếu, đang thực hiện nhiệm vụ tại đền chợ Củi (huyện Nghi Xuân), phát hiện một đối tượng có dấu hiệu nghi vấn liên quan đến hoạt động mua bán trái phép chất ma túy.

Trong quá trình tiếp cận để kiểm tra, đồng chí Hiếu đã bất ngờ bị đối tượng sử dụng hung khí tấn công, gây thương tích nặng. Mặc dù các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa, cũng như sự quan tâm chăm sóc của đồng đội, gia đình và người thân, nhưng do vết thương quá nặng, Thượng úy Trần Trung Hiếu đã hi sinh vào lúc 6h35' ngày 17/11/2023 và được phong cấp bậc hàm từ Thượng uý lên Đại úy, theo Kiến thức.

KHÁNH LINH (t/h)
Nguồn Người đưa tin

Link gốc: Tuyển dụng vợ liệt sĩ Trần Trung Hiếu vào Công an Nhân dân (nguoiduatin.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây