Sôi nổi Hội thi ứng dụng chuyển đổi số trong sinh hoạt chi hội ở Hà Tĩnh

Thứ sáu - 29/03/2024 05:05
Thực hiện kế hoạch triển khai Cuộc thi "Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội" năm 2024 trong các cấp Hội phụ nữ, chào mừng đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029, tối 28/3, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) tổ chức thành công Hội thi Ứng dụng chuyển đổi số trong sinh hoạt chi hội phụ nữ năm 2024.
D2024032902 1
Các đội thi tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức chuyển đổi số trong hoạt động Hội phụ nữ

Tham dự Hội thi có Chủ tịch Hội LHPN Hà Tĩnh Nguyễn Thị Lệ Hà cùng đại diện lãnh đạo địa phương và đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ, nhân dân trên địa bàn.

Với 6 đội thi tham dự chương trình, các đội trải qua 3 phần thi gồm Chào hỏi, Trắc nghiệm và Ứng dụng công nghệ thông tin trong sinh hoạt chi hội.
 
D2024032902 2
Màn chào hỏi được các đội đầu tư công phu

Ở phần thi chào hỏi, các chi hội đã thể hiện sự sáng tạo, độc đáo trong cách giới thiệu về chi hội và ứng dụng chuyển đổi số trong sinh hoạt. Còn tại phần thi trắc nghiệm, các đội thi đã thể hiện kiến thức sâu rộng về chuyển đổi số và ứng dụng trong hoạt động của chi hội. Đặc biệt, ở phần thi ứng dụng công nghệ thông tin trong sinh hoạt chi hội, các chi hội đã mang đến nhiều cách làm hay, đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin một cách sáng tạo, hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội, thu hút hội viên đến với hoạt động Hội.
 
D2024032902 3
Các đội thi nhận giải thưởng

Kết thúc các phần thi, Ban Tổ chức đã trao 7 giải thưởng, trong đó: giải Nhất thuộc về đơn vị Bắc Hồng; 2 giải Nhì trao cho đơn vị Nam Hồng và Thuận Lộc; 3 giải Ba thuộc về các đơn vị Trung Lương, Đức Thuận, Đậu Liêu và 1 giải phụ "Chi hội trưởng duyên dáng, tài năng" được trao cho chi hội trưởng phường Đậu Liêu.

Hội thi là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ về tầm quan trọng của chuyển đổi số trong hoạt động của Hội. Đồng thời, đây cũng là dịp để các chi hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, từ đó nhân rộng các mô hình hay, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội, thu hút hội viên tham gia, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của Hội.

Theo Phunuvietnam.vn

Link gốc: Sôi nổi Hội thi ứng dụng chuyển đổi số trong sinh hoạt chi hội ở Hà Tĩnh (phunuvietnam.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây