Bộ Thông tin và Truyền thông tặng quà Tết cho người nghèo tại Hà Tĩnh

Thứ hai - 16/01/2023 18:31
Ngày 16/1, tại xã Tân Mỹ Hà, huyện Hương Sơn, Đoàn công tác Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Phan Tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người nghèo nhân dịp Tết Quý Mão.
D2023011607 1
Đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho 4 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn và Tập đoàn VNPT hỗ trợ mỗi gia đình 20 triệu đồng để sửa chữa nhà ở.

Thay mặt đoàn công tác, Thứ trưởng Phan Tâm gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Tân Mỹ Hà, huyện Hương Sơn và tỉnh Hà Tĩnh nhân dịp xuân mới.

Xã Tân Mỹ Hà là địa bàn thường xuyên bị ảnh hưởng bởi ngập lụt của huyện miền núi Hương Sơn, đời sống người dân còn nhiều khó khăn. Chia sẻ với bà con, Thứ trưởng Phan Tâm bày tỏ, những món quà là tình cảm mà Công đoàn, viên chức của Bộ quyên góp, mong bà con vượt qua khó khăn, vui xuân, đón Tết.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông mong muốn chính quyền địa phương và nhân dân quan tâm đến chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin vào đời sống, sản xuất. Ngành Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục hỗ trợ để địa phương sớm đạt được mục tiêu này.
 
D2023011607 2
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm trao tặng quỹ khuyến học xã Tân Mỹ Hà số tiền 30 triệu đồng. 
D2023011607 3
Đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho 4 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn và Tập đoàn VNPT hỗ trợ mỗi gia đình 20 triệu đồng để sửa chữa nhà ở. 
 
Nhân dịp này, Thứ trưởng Phan Lâm đã tặng Quỹ Khuyến học xã Tân Mỹ Hà 30 triệu đồng. Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông tặng người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Mỹ Hà 100 suất quà. Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho 4 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn và Tập đoàn VNPT hỗ trợ mỗi gia đình 20 triệu đồng để sửa chữa nhà ở.
Theo  Hoàng Ngà (TTXVN)
Link gốc: Bộ Thông tin và Truyền thông tặng quà Tết cho người nghèo tại Hà Tĩnh | baotintuc.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thiết kế website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây