Bí thư Nguyễn Văn Nên nói về việc kiểm tra nồng độ cồn

Chủ nhật - 03/12/2023 03:49
Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên cho biết đã nhận được nhiều phản ánh của người dân về chủ trương kiểm tra nồng độ cồn.
Chiều 2-12, Hội nghị lần thứ 24 (mở rộng) của Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã bế mạc sau một ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương.

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên đã phát biểu bế mạc hội nghị.

Trong phát biểu bế mạc, Bí thư Thành ủy thành phố đã nhìn lại những kết quả năm 2023 và chỉ đạo, định hướng phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Theo đó, tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) dự báo tăng khoảng 5,8%. Tuy chưa đạt yêu cầu đề ra nhưng nhìn lại quý 1 chỉ tăng 0,7%, quý 4 tăng 9,62%; cho thấy kết quả đó là rất đáng trân trọng, chất lượng tăng trưởng được cải thiện.
 
D20231120209
Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên phát biểu kết luận hội nghị chiều 2-12

"Thành phố đã vượt qua cơn gió ngược, vừa khắc phục những khuyết nhược vừa duy trì được phục hồi, phát triển kinh tế. Sự chuyển biến tích cực đã diễn ra từng tháng, từng quý, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được cải thiện" - Bí thư Nguyễn Văn Nên nhận định.

Đề cập đến những vấn đề cụ thể, Bí thư Thành ủy thành phố cho biết ông nhận được nhiều thông tin phản ánh về chủ trương kiểm tra nồng độ cồn, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, hạn chế tối đa tai nạn giao thông.


"Tôi có nói đồng chí Nam (Giám đốc Công an TP HCM Lê Hồng Nam – PV) phải kiểm tra lại, coi anh em làm như thế có phù hợp không, có ổn không để điều chỉnh cho phù hợp với "tiếng vọng" của người dân. Đồng chí Nam nói cái này Bộ Công an cũng đã thấy, cũng đã tổ chức hội nghị và sẽ có rút kinh nghiệm phù hợp. Nếu không, chúng ta làm một việc nhưng ảnh hưởng những cái khác cũng rất khó khăn"- Bí thư Thành ủy thành phố nói.
Theo Người lao động
Link gốc: Bí thư Nguyễn Văn Nên nói về việc kiểm tra nồng độ cồn (nld.com.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây